หงษ์แดง เสี่ยงเสีย “เอ็มเร ชาน” ให้แมนฯซิตี้ไปแบบฟรีๆ

By | 14/11/2017

เอ็มเร ชาน กำลังสร้างความเสียหายให้กับทีมหลังจากที่เขาไม่ตอบรับสัญญาฉบับใหม่ของสโมสร และเขายังสามารถร่วมลงนามกับทีมใหม่ได้ในช่วงซัมเมอร์ของปีใหม่นี้ จากรายงานของ “เดอะเดลี่สตาร์”

emre-can-move-to-mancity

เอ็มเร ชาน มิดฟิลด์ชาวเยอรมันสามารถจะหมดสัญญากับลิเวอร์พูลหลังจบฤดูกาลนี้ และเขายังไม่เห็นด้วยที่จะลงนามในสัญญาใหม่ของหงษ์ ร่วมไปถึงความสนใจของทีมใหญ่ทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ,ยูเวนตูส และบาเยิร์น มิวนิค ที่จะสามารถเซ็นสัญญาเขาออกไปด้วยค่าตัวฟรีๆ หลังจากไม่มีสัญญาผูกมัด

แต่อย่างไรก็ตามทีมของ คล็อปป์ ได้สามารถปิดดีล นาบี เกอิต้า กองกลางจากไลป์ซิก ได้สำเร็จแต่จะมีผลการย้ายโอนหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ซึ่งนั้นอาจจะหมายความว่าทีมแห่งเมอร์ซี่ไซต์พร้อมที่จะเสียกองกลางชาวเยอรมันให้กับทีมอื่นในช่วงปีใหม่ที่จะถึงนี้

นอกจากนี้ทีมที่ครองแชมป์ กัลโช่ซีเรีย เอ ได้ระบุเป้าหมายคือกองกลางของลิเวอร์พูลที่จะเข้ามารับบทบาทแทน ซามี่ เคดิรา ในระยะยาว แต่ตอนนี้มีความเสี่ยงหายไปหมดจากลายเซ็นต์ของเขากับแมนฯซิตี้

เปป์ กวาร์ดิโอล่า จะเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวเลือกกองกลางของเขาในช่วงซัมเมอร์ และได้จัดสรรให้ ชาน และนักเตะคนไหนก็ตามที่ต้องการเข้าพักกับทีมในพรีเมียร์ ลีก

นักเตะวัย 23 ปี ได้เข้าตัดเกมส์ในแดนกลางและสร้างสถิตการทำฟาว์ที่มากที่สุดในทีมของ คล็อปป์ และตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมามีเพียง เบนเตเก้ และมี อูรีออล รูเมว ของเชลซีเท่านั้นที่ทำผิดกติการะหว่างแข่งขันไปมากกว่าเขา