“คล็อปป์” ไม่พอใจกับสัญญาของ “ชาน” หากย้ายไปม้าลาย

By | 17/08/2017

เจอร์เก็น คล็อปป์ นายใหญ่ฮาร์ตล็อกของ “หงษ์แดง” ลิเวอร์พูล แสดงความไม่พอใจต่อ เอ็มเร่ ชาน กับอนคตของเขา หลังจากที่มีข่าวในการไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดที่อนุญาตในการเพิ่มค่าเหนื่อยให้กับเขามากถึง 100,000 ปอนด์ แต่นักเตะกองกลางของลิเวอร์พูลกลับปัดข้อเสนอดังกล่าว แม้เขาจะมีสัญญาเหลืออยู่เพียง 12 เดือนเท่านั้น

emre-chan-buy-juventus

ล่าสุดยังคงมีรายงานข่าวในการคว้าตัวของ เอ็มเร่ ชาน และทีม “ม้าลาย” ยูเวนตูส ที่ยอมส่งข้อเสนอถึง 35 ล้านปอนด์ ในการปิดดีลในครั้งนี้

คล็อปป์ จึงหมดหวังที่จะผูกลงในอนาคตระยะยาวของเขา แต่สโมสรได้พยายามที่จะโน้มน้าวให้สามารถเซ็นต์ปากกาลงบนกระดาษในข้อตกลงใหม่

ลิเวอร์พูล ยังคงใฝ่ถึง “นาบี เกอิต้า” หากต้องสูญเสียกองกลางคนนี้ออกไป แต่เขาจะได้เงินสนับสนุนในการเลือกซื้อนักเตะคนอื่นได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน แต่ “คล็อปป์” ได้ยอมรับสถานการณ์ที่อยู่ไกลจากจุดนี้

“ฉันคิดว่ามันเจ๋งมากจนเราไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้? ไม่จริง ” เดอะเดลี่มิเรอร์ กล่าวว่า Klopp กล่าวไว้ก่อนที่จะมีแข่งรอบคัดเลือกในศึกแชมเปียนส์ลีกกับฮอฟเฟนไฮม์

“สถานการณ์ไม่สมบูรณ์ฉันต้องการที่จะให้เขาได้ลงนามแล้ว แต่ฉันยังคงคิดบวก เราสามารถหาทางออกที่เหมาะสม”

“จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการลงนามและนั่นคือสถานการณ์ เรายังอยู่ในการเจรจา แต่ทุกอย่างเรียบร้อยดีในขณะนี้และเราต้องใช้มันเช่นนี้ จิตใจของเขาไม่ได้อยู่ที่อื่น ”

จากการให้สัมภาษของ เจอร์เก็น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของลิเวอร์พูล