อินเตอร์มิลาน กำลังติดตามอนาคตของ “สเตอร์ริดจ์” เพื่อเพิ่มตัวเลือกกองหน้า

By | 19/01/2018

อินเตอร์มิลาน กำลังพิจารณาสำหรับการเซ็นต์สัญญากับกองหน้าของลิเวอร์พูล แดเนียล สเตอร์ริดจ์ แม้ทีมในเมอร์ซี่ไซต์จะเปิดราคาไว้ที่ 30 ล้านปอนด์ สำหรับการประเมินราคาในครั้งแรก

Daniel-Sturride-Liverpool

แดเนียล สเตอร์ริดจ์ เริ่มหมดหวังที่จะออกจากลิเวอร์พูลในเดือนนี้ เพื่อที่จะกอบกู้ความหวังในการเป็นตัวเลือกในทีมชาติอังกฤษของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันต้องการที่จะเก็บ สเตอร์ริดจ์ เพื่อเป็นตัวเลือกในช่วงที่เหลือของฤดูกาล และเขาไม่ได้มีแผนที่จะขายผู้เล่นในทีมออกไปในเดือนนี้ นอกจากผู้เล่นจะขอลงชื่อย้ายออกจากทีมด้วยตัวเอง

แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลได้เปิดราคาประมูลของนักเตะวัย 28 ปี ไว้ที่ 30 ล้านปอนด์ในเดือนนี้ และยากที่จะมอเห็นได้ว่าจะมีทีมใดที่ต้องการจะจ่ายเงินให้กับอดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษที่ต้องต่อสู้เพื่อให้พอดีกับช่วงเวลาที่ยืดเยื้อจากอาการบาดเจ็บเรื้อรังของเขา

ทีมงูใหญ่ กำลังตรวจสอบว่าจะมีโอกาสใดบ้างที่พวกเขาจะสามารถใช้งาน สเตอร์ริดจ์ ด้วยเงินกู้ในเดือนมกราคม เพื่อลดภาระการทำประตูของ เมาโร อิคาร์ดี้ ตามความต้องการของ ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ผู้จัดการทีม

นักเตะวัย 28 ปีไม่ได้ลงนามในสัญญากับกลุ่มยักษ์ใหญ่ของกัลโช่เซเรียอา แต่พวกเขากำลังคิดถึงเป้าหมายการโอนอื่นๆ เนื่องจากจะรอฟังว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในการเซ็นสัญญากับ ราฟินญ่า อัลคันทาร่า จากบาร์เซโลน่า

สเตอร์ริดจ์ เพิ่งเริ่มต้นการแข่งขัน 5 นัดในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ แต่เขาทำประตูได้สองครั้งและให้ความช่วยเหลือกับทีมในฤดูกาลนี้ ซึ่งทำให้เขามีโอกาสในการลงแข่งขันที่มากกว่าเดิมเมื่อเทียบกับฤดูกาลก่อน แต่ก็ยังไม่เพียงพอสำหรับการเป็นตัวเลือกของ แกเร็ธ เซาธ์เกต