อิสโก้ เผย! สัญญาฉบับใหม่กับ “ราชันชุดขาว” ในเดือนมกราคม

By | 08/09/2017

อิสโก้ เผยถึงอนาคตของเรอัลมาดริดกับสัญญาฉบับใหม่ของเขา ซึ่งเขาจะรู้สึกดีใจขึ้นมากกับสัญญาฉบับใหม่ที่จะมาถึง แต่หวังว่าจะเป็นสัญญาในระยะยาวระหว่างเขากับทีมราชันชุดขาว

isco-alarcon-promise-realmadrid-january

นักเตะชาวสเปน เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในยุโรปในปีนี้ แต่เขาต้องพบกับอายุของสัญญากับต้นสังกัดในลีกสเปนที่กำลังจะหมดลงอีก 12 เดือนข้างหน้า และยังไม่มีสัญญาฉบับใหม่เข้ามา

อิสโก้ พยายามจะสร้างผลงานเพื่อให้มีโอาสลงสนามรับใช้ทีมมากที่สุดในระยะเวลา 3 ปี ที่ผ่านมากับเรอัลมาดริด แต่มีการระเบิดฟอร์มที่ยอดเยี่ยมขึ้นมาในช่วงปีนี้และถือเป็นนักเตะที่จำเป็นสำหรับ “ซีนดีน ซีดาน” นายใหญ่ของทีม

ก่อนหน้านี้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าทึ่งสำหรับนักเตะวัย 25 ปี ที่ได้รับอิสระที่จะออกจากมาดริดเมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมาและได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการกลับมาที่มาลาก้า

อิสโก้ ได้เข้าพูดคุยกับฝ่ายบริหารเกี่ยวกับข้อตกลงฉบับใหม่ ก่อนที่เขาจะยินยอมต่อสัญญาในเดือนมกราคมกับทีมแชมป์ยุโรปในระยะยาว

“ผมคิดเสมอว่าจะประสบความสำเร็จในมาดริดแม้กระทั่งในช่วงเวลาที่ผมมีโอกาสลงเล่นเพียงน้อยนิด” อิสโก้ กล่าวผ่าน ESPN ระหว่างการแข่งขันฟุตบอลประเทศ

“และในวันนี้ฉันรู้สึกสำคัญมากขึ้นในขณะนี้พร้อมกับความสะดวกสบายก็ดีขึ้นมาก และหวังว่าจะเป็นเช่นนี้ตลอดเวลาที่อยู่กับมาดริดและสเปน. “