ฮวน มาต้า ต้องการขยายสัญญาใหม่ในระยะยาวกับ “ปีศาจแดง”

By | 24/11/2017

ฮวน มาต้า กองกลางทีมชาติสเปน ได้ออกมายอมรับว่าเขาต้องการที่จะขยายสัญญาฉบับใหม่ของเขาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้

juan-mata-team-murinho

นักเตะทีมชาติสเปนของแมนฯยูไนเต็ด จะหมดสัญญาในโอลด์แทรฟฟอร์ดหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และนักเตะวัย 29 ปี ต้องการที่จะให้ทีมของ มูรินโญ่ ยื่นสัญญาฉบับใหม่ในอนาคต

ฮวน มาต้า ได้มีข่าวการเชื่อมโยงที่จะย้ายออกไปยังทีมในสหรัฐ หลังจากที่ โจเซ่ มูรินโญ่ เข้ามาคุมทีมปีศาจแดง แต่สำหรับแผนในการทำทีมของมูรินโญ่จาก 12 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ มาต้า กลับมาอยู่ในผู้เล่นชุดหลักของกุนซือชาวโปรตุเกสอีกครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาในการยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ มาต้า ต่อไปอีก 12 เดือน เช่นเดียวกับสัญญาของ ชลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่เพิ่งลงนามในสัญญาใหม่เพิ่มขึ้นอีก 1 ปี เมื่อช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้

“ฉันมีความสุขที่นี่กับสโมสรใหญ่ การสนับสนุนที่เรามีก็ใหญ่มาก ฉันได้ตัดสินเริ่มต้นใหม่ในเมืองนี้ตั้งแต่ปีที่หนึ่ง” มาต้า บอกผ่าน ESPN “ตอนนี้เป็นปีที่สี่ในแมนเชสเตอร์”

“คุณไม่เคยเห็นสิ่งใหม่ที่สามารถเกิดขึ้นได้ในฟุตบอลและในชีวิต แต่ความรู้สึกของฉันตอนนี้คือฉันมีความสุขที่นี่และฉันจะไม่มีปัญหาใดๆ ที่นี่ต่อไปอีกนาน ”

สำหรับการคุมทีมภายใต้ โจเซ่ มูรินโญ่ ทำให้ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับขึ้นมามีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้นมากกับอันดับในพรีเมียร์ ลีก ที่แสดงให้เห็นในปัจจุบัน ร่วมไปถึงการเริ่มต้นใหม่ของ มาต้า ที่ทำให้ทีมมีอัตราชนะสูงขึ้นเมื่อเขาได้ลงเล่น