รอย ฮอดจ์สัน ต้องการซื้อมือประตูหมายเลข 1 จากปารีส แซงต์-แชร์กแมง

By | 04/12/2017

เควิน ทรัปป์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมง กำลังตกเป็นเป้าหมายของการเสริมทัพคริสตัล พาเลซ ในช่วงปีใหม่

เควิน ทรัปป์

รอย ฮอดจ์สัน ได้กลับมาทำหน้าที่ในพรีเมียร์ ลีก อีกครั้ง สำหรับการเป็นผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ และเขาต้องการที่จะเสริมผู้เล่นใหม่แทน เวย์น เฮนเนสซี่ย์ และ ฮูเลียน สเปโรนี่ ผู้รักษาประตูหมายเลขหนึ่งของทีมตรานกอินทรี

ทีมในลอนดอนมีข่าวความเชื่อมโยงในการย้ายทีมของ ทรัปป์ ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมัน หลังจากที่เขาไม่ได้อยู่ในความสนใจของ อูไนย์ เอเมรี่ ผู้จัดการทีม PSG ในฤดูกาลนี้

มือประตูชาวเยอรมันวัย 27 ปี ได้เริ่มต้นฤดูกาลที่ดีในการแข่งขันลีกลีกเอิง 1 พร้อมกับสถิติในการรักษาแต้มของทีมจ่าฟูง และ อัลโฟนเซ อเรโอลา มือประตูตัวสำรอง ที่ได้ถูกเลือกขึ้นมาแทนที่ในการเป็นตัวจริง

ดังนั้นโอกาสที่มือประตูหมายเลข 1 ของ PSG มีโอกาสที่จะย้ายออกจากลีกฝรั่งเศสในเดือนหน้า หาก คริสตัล พาเลซ พร้อมที่จะกู้เงินเพื่อคว้าตัวนักเตะคนดังกล่าว

จากสถิติที่ผ่านมาของ ทรัปป์ ตั้งแต่เขามาถึงฝรั่งเศสในปี 2015 แม้จะพลาด 31 นัดจาก 91 นัดที่ผ่านมาก็ตาม แต่ผู้รักษาประตูชาวเยอรมันได้เก็บรักษาประตูที่สะอาดกว่าผู้รักษาประตูคนอื่น ๆ ในลีกเอิง