คล็อปป์ เผย! อาการบาดเจ็บของ คูตินโญ่ และข้อเสนอของบาร์ซ่า

By | 23/08/2017

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือชาวเยอรมันของลิเวอร์พูล ออกมายืนกรานถึงอนาคตของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และอัพเดตอาการบาดเจ็บของนักเตะชาวบราซิลเลี่ยน ก่อนนัดแข่งขันยูฟ่า แชมป์เปี้ยนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ พบกับฮอฟเฟ่นไฮม์ เรกที่สองในวันพุธนี้ หลังจากเรกแรกลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายบุกไปชนะ 2-1

Klopp-comment-Coutinho-injury

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาเผยถึงอาการเจ็บหลังของ คูตินโญ่ ว่าหายเจ็บและสามารถที่จะลงแข่งขันได้แล้ว แต่กลับมาป่วยอีกครั้งก่อนเกมส์กลางสัปดาห์นี้ ทำให้เขาต้องพักอีกครั้งจนกว่าอาการจะดีขึ้น

อย่างไรก็ตาม แม้ตันสังกัดของลิเวอร์พูล ได้ออกมายืนยันว่า “คูตินโญ่” ไม่ได้มีไว้ขายและปฎิเสธข้อเสนอล่าสุดที่บาร์เซโลน่ายื่นไว้ให้ถึง 80 ล้านปอนด์พร้อมอัพชั่นเสริมอีก 36 ล้านปอนด์ หากได้ถ้วยยูฟ่า แชมป์เปี่ยนส์ลีก หรือถ้วยบัลลังดอร์ไปครองได้สำเร็จ ก็ไม่มีผลให้ทีมหงษ์แดงตอบรับข้อเสนอดังกล่าว

ล่าสุดยังคงมีข่าวลือจาก สกายสปอร์ต มีรายละเอียดว่า บาร์เซโลน่า มีแผนที่จะยื่นข้อเสนอออกมาเป็นครั้งที่ 4 เป็นเงินจำนวน 138 ล้านปอนด์ โดยแบ่งเบื้องต้น 101 ล้านปอนด์ ที่เหลือ 37 ล้านปอนด์เป็นโบนัสเสริมในอนาคต ซึ่งอาจจะเป็นการนับจำนวนนัดที่ได้ลงในแชมป์เปี่ยนส์ลีกพร้อมเงื่อนไขอื่นๆ

นอกจากนี้ทางฝ่ายของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ มีความต้องการที่จะลงเตะให้กับทีม และพร้อมเจรจากับทางสโมสรให้สามารถกลับมาลงแข่งขันได้ หลังจากที่ไม่มีโอกาสที่จะได้ย้ายไปเตะยังยอดทีมแห่งคาตาลัน

ทางฝั่งของสโมสรลิเวอร์พูลได้มีการปล่อยวิดีโอฉลองครบรอบ 125 ปี ของสโมสร อีกทั้งยังมี คูตินโญ่ เป็นหนึ่งในการโปรโมทขอบคุณสปอนเซอร์หลักของทีมในครั้งนี้