คล็อปป์ ผู้จัดการหงษ์สนใจคว้าตัว เดมเบเล่ จากบาร์เซโลน่า

By | 09/05/2018

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวร็อคของลิเวอร์พูล ได้เปิดเผยว่าเขาให้ความสนใจในร่วมลงนามกับ อุสมาเน่ เดมเบเล่

อุสมาเน่ เดมเบเล่

บาร์เซโลน่า ได้เซ็นสัญญากับ อุสมาเน่ เดมเบเล่ ด้วยข้อเสนอ 135.5 ล้านปอนด์ จากดอร์ทมุนท์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว หลังจากที่ เนย์มาร์ ย้ายออกจากทีมด้วยการฉีกสัญญาราว 200 ล้านปอนด์

นักเตะทีมชาติฝรั่งเศส ได้รับการเชื่อมโยงอย่างมาก กับการย้ายออกจากบาร์เซโลน่า หลังจากที่เขามีโอกาสร่วมงานกับสโมสรเพียง 1 ฤดูกาล ซึ่งเขายังไม่สามารถสร้างความประทับใจให้กัยสโมสรและเขาก็ได้พักฟื้นด้วยอาการบาดเจ็บไปถึง 4 เดือน ในระหว่างการแข่งขันของซี่กับการย้ายออกจากบาร์เซโลนาหลังจากเพียงหนึ่งฤดูกาลที่สโมสรและจะไม่ขาดจากคู่ครอง

เจอร์เก้น คล็อปป์ ถูกถามเมื่อวันอาทิตย์ที่ว่าเขาจะส่ง เดมเบเล่ ออกจากบาร์เซโลน่าและลิเวอร์พูลก็ยืนยันความสนใจ

“เขาอยู่ในตลาดหรือไม่? ตอนนี้ฉันสนใจ” เดอะเดลี่เมล์ อ้างถึงคำพูดของ คล็อปป์

ลิเวอร์พูลคาดว่าจะสร้างชื่อใหญ่เพื่อสนับสนุนทางเลือกที่น่ารังเกียจของพวกเขาหลังจากที่ได้ปล่อย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ด้วยราคาราว 142 ล้านปอนด์ ในเดือนมกราคม

นอกจากนี้แล้ว นาบิล เฟคีร์ กองกลางและกัปตันทีมของลียง ยังได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายไปที่แอนด์ฟิลล์ ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาแม้ว่าประธานสโมสรของพวกเขาได้ปฏิเสธข้อตกลงกับลิเวอร์พูล

นักเตะวัย 20 ปีเพิ่งเริ่มต้นการแข่งขันลีกเก้านัดสำหรับบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้หลังจากที่ได้รับบาดเจ็บเป็นปีแรกที่สโมสร

แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลยังคงต้องการเพิ่มตัวเลือกในกองกลาง สำหรับการขาดหายไปของ คูตินโญ่ แม้จะได้มีการเซ็นต์สัญญา นาบี เกอิต้า จากอาร์แบร์ ไลป์ซิก เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งเขาจะสามารถเข้าร่วมทีมได้ทันทีหลังจบฤดูกาลนี้