เวนเกอร์ ได้รับข่าวร้าย สำหรับการเข้าผ่าตัดของ “อเล็กซองเดร ลากาแซตต์”

By | 14/02/2018

อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ กองหน้าของอาร์เซนอล ได้รับการผ่าตัดเล็กน้อยที่เข่าซ้ายเมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา และเขาจะต้องพักฟื้นอย่างน้อย 4-6 สัปดาห์

lacazette-injury-end-season

กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศษ ได้ล้มเหลวหลังจากผ่านช่วงเวลาที่สำคัญในการแข่งขันของพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ช่วงครึ้งหลัง ซึ่งทำให้เขาต้องพลาดตำแหน่งให้กับ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าคนใหม่จากดอร์ทมุน

นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสจะต้องพลาดการแข่งขันนัดถัดไปกับสโมสรฟุตบอลออสเตอร์ซุนด์ส สำหรับการแข่งขันในแชมป์เปี่ยนส์ลีก รวมไปถึงการแข่งขันอีก 7 นัดของอาร์เซนอลและการแข่งขันฟุตบอลเอฟเอคัพกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือของอาร์เซนอล ต้องการเพิ่มตัวเลือกของเขาในการแข่งขันในวันพฤหัสบดีที่จะมาถึง สำหรับตัวเลือกที่จะเขามาแทนที่ โอบาเมยอง

ทีโอ วอลคอตต์ และโอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ได้ถูกปล่อยตัวออกจากทีม หลังจากการย้ายทีมมาที่เอมิเรสต์ของ โอบาเมยอง เมื่อเดือนมกคาคมที่ผ่านมา และตอนนี้เวนเกอร์ ต้องได้รับข่าวร้ายสำหรับการผ่าตัดของเข่าของกองหน้าวัย 26 ปี

นอกจากนี้ยังมี แดนนี่ เวลเบก ที่สามารถกลับมาลงสนามซ้อมได้เมื่อไม่นานนนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ลากาแซตต์ เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของอาร์เซนอลในการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้