ลิเวอร์พูล ติดตามการเซ็นสัญญา “นาวาส” ประตูเตรียมปลดของมาดริด

By | 02/11/2017

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล มีความสนใจที่จะร่วมเซ็นสัญญาของผู้รักษาประตูเรอัลมาดริด เคย์เลอร์ นาวาส จากรายงานของ “โกลด์”

keylor-navas-real-madrid

ผู้รักษาประตู้ปัจจุบันของหงษ์แดงมีทั้ง ซิมง มิโญเล่ต์ และ ลอริส คาริอุส ซึ่งทั้งคู่ถูกสลับตำแหน่งการเป็นตัวจริงมาตลอด 2 ซีซั่นที่ผ่านมา แต่ยังไม่สามารถช่วยรักษาคะแนนและผลต่างของประตูให้ดีขึ้นได้ และคล็อปป์ มีความต้องการที่จะเพิ่มบทบาทผู้รักษาประตูคนใหม่ในฤดูกาลหน้า

เคย์เลอร์ นาวาส ได้ต่อสู่อยู่ในฤดูกาลนี้ด้วยอาการบาดเจ็บ และได้รับความสนใจเป็นอย่างมากกับการย้ายออกไปจากเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แม้เขาจะสามารถโชว์ฟอร์มที่มีคุณภาพมากมายให้กับทีมที่ครองแชมป์ยุโรป

เดวิด เด เคอา มีการเชื่อมโยงหลายครั้งกับการย้ายมาแทนที่ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของราชันชุดขาวและข่าวลือเหล่านี้จะมีขึ้นอีกครั้งในปีใหม่ ในขณะที่ลิเวอร์พูลมีความสนใจที่จะคว้าโอกาสในการล่าลายเซ็นต์ของนาวาส

แต่อย่างไรก็ตามในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา คล็อปป์ ได้ยืนยันเอาไว้ว่า เขาได้มีผู้รักษาประตูที่ดีอยู่แล้วถึง 2 คน แต่ผลการแข่งชันในช่วงเริ่มของฤดูกาลแสดงให้เห็นว่าหงษ์แดงยังไม่สามารถแก้ปัญหาในการเสียประตูเอาไว้ได้จากสถิติยิง 17 ประตู และเสียไปทั้งหมด 16 ประตูในพรีเมียร์ ลีก