มาร์ซียาล ไม่ติดทีมชาติฝรั่งเศส สำหรับกุนซือ “ดีดีเย เดช็อง”

By | 29/09/2017

แอนโทนี่ มาร์ซียาล นักเตะดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ละเว้นการให้รางวัลจาก ดีดีเย เดช็อง สำหรับการแบ่งทีมในการแข่งขันของประเทศฝรั่งเศส

france-team-football-player-2017

มาร์ซียาล ไม่ได้ให้ความสนใจกับการแข่งสำหรับทีมชาติฝรั่งเศส แต่กลับได้เข้าสู่ทีมตัวจริงของ โจเซ่ มูรินโญ่ สำหรับการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในช่วงเริ่มฤดูกาลที่ผ่านมา

สำหรับฟุตบอลทีมชาติฝรั่งเศสมีโปรแกรมที่แข่งขันกับทีมบัลแกเรียและเบลารุส ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในช่วงต้นเดือนหน้า แต่ มาร์ซียาล กลับไม่ได้ถูกเรียกให้ติดทีมชาติสำหรับโค้ชผู้เป็นตำนานนักเตะอย่าง ดีดีเย เดช็อง

ปีกซ้ายของบาเยริ์น มิวนิค “คิงสลี่ย์ โคแมน” และนักเตะของมาร์กเซ “ฟลอริย็อง โตแว็ง” และ”ดิมิทรี ปาเย็ต” ได้รับเลือกให้เป็นตัวเลือกในตำแหน่งเดียวกัน แต่สำหรับผู้เล่นในตำแหน่งปีกอย่าง “มาร์ซียาล” จะอยู่ในแมนเชสเตอร์และฝึกซ้อมต่อไป

แม้จะมีความล้มเหลวของ โจเซ่ มูรินโญ่ กับฤดูกาลที่ผ่านมาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และในช่วงเริ่มฤดูกาลนี้เขาได้พาทีมออกสตาทในอันดับที่ดีที่สุดสำหรับมุมมองของสปอน์เซอร์ในช่วง 22 ปีให้หลัง

ล่าสุดกับผลงานของ แอนโทนี่ มาร์ซียาล ได้ทำคะแนนถึง 9 แต้ม ใน 8 นัด พร้อมกับการทำประตูทุกๆ 39.1 นาที ในการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้