อัลบาโร่ โมราต้า ยันไม่กลับ “ราชันชุดขาว” พร้อมทำศึกกับคอนเต้

By | 20/07/2017

อัลบาโร่ โมราต้า นักเตะชาวสเปนวัย 24 ปี เผย! พร้อมรับใช้นายใหม่ที่พูดคุยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา พร้อมกับยืนกรานว่าตนจะไม่กลับไปเล่นให้กับทีม “ราชันชุดขาว” เรอัลมาดริด หากมีทีมที่ต้องการตัวตนในตำแหน่งที่เหมาะสมกับเขา โดยเฉพาะกับ “อันโตนิโอ คอนเต้” นายใหญ่ของ “สิงห์โตน้ำเงิน” เชลซี ที่เขากำลังจะเดินทางไปเสริมทัพ

morata-chealsea-come

โดยก่อนหน้านี้ อัลบาโร่ โมราต้า มีข่าวการย้ายออกจากลีกสเปน ซึ่งมีทีมยักษ์ใหญ่หลายทีมให้ความสนใจ แต่สุดท้ายกลับเลือกทีมของ “คอนเต้” ที่ยอมจ่าย 60 ล้านปอนด์ พร้อมข้อเสนอซื้อใจต่างๆ

โมราต้าที่อยู่กับมาดริดในการปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกานั้นไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงวันพุธที่ผ่านมา เนื่องจากเขาต้องเดินทางไปยังอังกฤษเพื่อปิดดีล

หากไม่มีอะไรผิดพลาดโมราต้าจะเซ็นสัญญาค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ 5 ฤดูกาล ถึงปี 2022

ก่อนที่จะขึ้นเครื่องเดินทาง อาส ได้สัมภาษณ์กับโมราต้า “มันเป็นซัมเมอร์ที่ค่อนข้างแปลกหน่อยสำหรับผม มีหลายอย่างเกิดขึ้นแต่สุดท้ายหากเป็นตามประสงค์พระเจ้า พรุ่งนี้ผมจะอยู่ที่สโมสรที่ต้องการตัวผมมาตลอดหลายปี กับกุนซือที่ผมได้คุยด้วยอยู่เป็นประจำ”

“เพราะงั้นผมเลยแฮปปี้มากๆ ผมซ้อมอย่างหนักสำหรับผลลัพธ์ทุกอย่างที่จะเกิดขึ้น แต่ชัดเจนว่านี่เป็นเป้าหมายของผม เป็นเรื่องทีน่าเสียใจที่ย้ายออกจาก เรอัล มาดริด แต่ผมหวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปด้วยดีสำหรับผมและเชลซี”