“มูรินโญ่” หวังคว้า “แกเร็ธ เบล” หากราชันคว้า “เอ็มบาปเป้” สำเร็จ

By | 08/08/2017

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือทีมเดอะเฟริ์สวันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยื่นกรานว่าต้องการนักเตะสตาร์ดังอีกรายเพื่อขึ้นมาเสริมเกมส์รุกให้กับทีม ซึ่งคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “กาเร็ธ เบลล์” ปีกความเร็วสูงวัย 28 ปี ของ “ราชันชุดขาว” เรอัลมาดริด ที่กำลังมีแผนย้ายทีมหลังจากไม่ได้อยู่ในแผนของ “ซีเนอดิน ซีดาน”

Murinho comment Gareth Bale

ซึ่งนอกจากนี้ยังมีข่าวอีกว่านักเตะสตาร์ดังรายนี้พร้อมแยกทางกับต้นสังกัดอย่างแน่นอนแล้ว หากเรอัลมาดริดสามารถคว้า “คีลิยัน เอ็มบาปเป้” นักเตะวัย 18 ปี จากเอแอส โมนาโก มาเสริมทัพได้สำเร็จ จากการรายงานข่าวของสื่อในสเปน

อย่างไรก็ตาม โจเซ่ มูรินโญ่ ยังคงตั้งเป้าหมายในการคว้านักเตะทีมชาติเวลส์รายนี้มาครอง แม้จะมีโอกาสเพียงน้อยนิดก็ตาม อีกทั้งในตอนนี้เขาได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมในการไปเตะยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เมืองสโกเปีย ประเทศมาเซโดเนีย

น้ามูกล่าวในงานแถลงข่าว

“หากเขาได้ลงสนามในวันพรุ่งนี้ (คืนวันอังคาร) ผมไม่คิดว่ามีความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับเบลหรอกนะ”

“หากเขาลงสนามวันพรุ่งนี้ นั่นก็เพราะว่าเขาอยู่ในแผนการทำงานของโค้ชและสโมสร และอีกอย่างคือเขามีความทะเยอทะยานที่จะค้าแข้งกับเรอัล มาดริดต่อไป

“ดังนั้นผมจึงยังไม่แม้แต่จะคิดถึงความเป็นไปได้ที่จะเซ็นคว้าตัวเขามาร่วมทีมของเรา

“หากเขาไม่อยู่ในแผนการของสโมสร หากข่าวที่พวกคุณเขียนออกมาเป็นเรื่องจริง ซึ่งผมไม่มั่นใจว่ามันจริงหรือเปล่า ข่าวที่คุณบอกว่าการมีของนักเตะคนหนึ่งหมายความว่าแกเร็ธจะต้องย้ายทีม

“หากเขาต้องย้ายออกจากเรอัล มาดริด อืม… ผมจะเฝ้ารอเขาอยู่อีกฟากฝั่งและพยายามต่อสู้กับโค้ชคนอื่น ๆ ที่อยากได้ตัวเขาไปร่วมทีมด้วย

“แต่ผมคิดว่าหากเขาลงสนามในวันพรุ่งนี้ นั่นอาจจะเป็นการยืนยันที่ดีที่สุดว่าเรอัลคงหวังพึ่งพาเบลต่อไปตลอดฤดูกาล