มูรินโญ่ เฟริ์ม “มาร์กซิยาล” อยู่ต่อ แต่ต้องการผู้เล่นมาเสริมทัพ

By | 05/08/2017

อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศษ คอนเฟริ์มอยู่กับผีต่อ หลังจากที่มีข่าวว่าผู้เล่นกำลังสำคัญในยุคของ หลุยซ์ ฟานกัล ยังเป็นกุนซือต้องถูกปล่อยตัวออกจากทีม เมื่อไม่มีผลงานและไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่

murinho-comment-martial

อองโตนี่ มาร์กซิยาล ยังคงมีอนาคตที่ไม่แน่นอนหลังจากสถิติในการลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลที่แล้วมีโอกาสลงตัวจริงเพียง 18 นัด และยิงประตูในเกมส์ของพรีเมียร์ลีกไปเพียง 4 ประตู ทำให้เขาเคยตกตกเป็นข่าวที่จะปล่อยแลกตัวกับ อิวาน เปริซิช ของทีมงูใหญ่อินเตอร์มิลาน

ปัจจุบัน โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซืออหังการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนกรานหนักแน่นไม่ต้องการโละทิ้ง อองโตนี่ มาร์กซิยาล แต่ยังต้องเฟ้นหานักเตะฝีเท้าดีและมากด้วยประสบการณ์มาเสริมทัพ หากต้องการลุ้นแชมป์ในฤดูกาลหน้า

โจเซ่ มูรินโญ่ ให้สัมภาษว่า

“ไม่แค่ มาร์กซิยาล หรอกผมรวมทุกๆคนอยู่ในแผนของผมหมดทั้งหมดนั้นแหละ ” มูรินโญ่ตอบสื่อเมื่อถามถึงอนาคตหอกเมืองน้ำหอม

“เราต้องการหลายทางเลือกและผู้เล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โรเมลู ลูกากู,อองโตนี่ มาร์กซิยาล และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ล้วนแต่มีสไตล์แตกต่างกัน เราต้องการทุกคน”

“อย่างที่ผมเคยบอก แผนของผมก็คือการมีขุมกำลังที่ดีไม่ใช่ทีมที่ดีอย่างเดียว เราต้องการขุมกำลังที่ดีพร้อมตัวเลือกมากมายหลากหลายด้วย”

“เราต้องเจอกับผู้เล่นคนสำคัญได้รับบาดเจ็บกินเวลายาวนาน พวกเขากำลังจะกลับมาในช่วงปลายปี ดังนั้นขุมกำลังของเราไม่ได้ใหญ่มากมายอะไรเลยนะ”

ดังนั้น กุนซือจอมอหังการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จึงยังไม่มีทีท่าว่าจะขายใครออกจากทีม แต่ยังคงต้องการตัวผู้เล่นเข้ามาเสริมแกร่งให้ทีมในเกมส์แนวรุก ซึ่งเขาไม่จำเป็นต้องขายใครออกแลกกับผลงานในฤดูกาลหน้านี้