โอซิล ได้รับความสนใจที่ย้ายออกไปยังทีมของ มูรินโญ่

By | 25/10/2017

เมซุต โอซิล อดีตเพลย์เมกเกอร์ของเรอัลมาดริด กำลังได้รับความสนใจในการย้ายออกจากอาร์เซนอลในช่วงท้ายของฤดูกาล โดยเฉพาะกับข่าวการย้ายไปยังแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จากรายงานข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์

Murinho-comment-buy-Mesut-Ozil

นักเตะชาวเยอรมันไม่ต้องการที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ของต้นสังกัด หากไม่สามารถเรียกค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นในสัญญาใหม่ได้ และสัญญาในปัจจุบันของเขากับอาร์เซนอลจะหมดลงภายในซัมเมอร์ปีหน้านี้

โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความคิดที่จะกลับมาทำงานร่วมกับ โอซิล หลังจากเคยร่วมงานกันมาก่อนในทีมเรอัลมาดริดของลาลีก้า สเปน ก่อนจะย้ายออกมายังเอมิเรสในปี 2013 และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งในสามทีมที่เขามีโอกาสเข้าร่วมมมากที่สุด

การกลับไปที่เรอัลมาดริดก็น่าจะอุทธรณ์ไปยัง โอซิล ในขณะที่เขายังคงนั่งคุยกับบาร์เซโลนา ถ้าทีม เอร์เนสโต บัลเบร์เด มีความสนใจในการรักษาความปลอดภัยบริการของเขา

นอกจากนี้ยังมีทีมจาก อินเตอร์ มิลาน ที่ได้รายงานความสนใจในการลงนามกองกลางเยอรมัน แต่เขาไม่สนใจที่จะย้ายไปอิตาลีหรือกลับบ้านไปที่บุนเดสลีกา

หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลในฤดูกาลนี้ โอซิล ก็เข้ามาช่วยเอาชนะเอฟเวอร์ตั้นได้ 5-2 โดยเป็นการทำประตูแรกของฤดูกาล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา