เปเรซ ประธานเรอัลมาดริด ฟันธง! มือประตู “นาวาส” อยู่ยาว

By | 24/04/2018

โฟลเรนตีโน เปเรซ ประธานสโมสรเรอัลมาดริด อกกมายืนยันว่าไม่ต้องการที่จะร่วมลงนามผู้รักษาประตูคนใหม่ ซึ่งตำแหน่งในปัจจุบันของ เคย์เลอร์ นาวาส ยังสามารถอยู่ได้อีกหลายปี

perez-confirm-navas-promise-in-madrid

เคย์เลอร์ นาวาส ได้มีข่าวเชื่อมโยงในการถูกแทนที่ด้วยผู้รักษาประตูดาวรุ่งตลอดฤดูกาลที่ผ่านมานี้ และทางประธานสโมสรได้ออกมายืนกรานตำแหน่งที่แน่ชัดของประตูมือหนึ่งไปจนถึงฤดูกาลหน้าเรียบร้อยแล้ว

ในด้านของผู้รักษาประตูที่มีชื่อขึ้นแท่นจะมาแทนที่จากพรีเมียร์ลีกได้แก่ ดาวิด เด เคอาร์ และ ตีโบ กูร์ตัว ได้รับข่าวเชื่อมโยงในการย้ายมาเป็นผู้รักษาประตูในลีกของสเปนตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และ เคป้า อาร์ริซาบาลาก้า มือประตูของแอทเลติกบิลเบา ก็ได้เข้าใกล้การเจรจากับ ซีนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมราชันชุดขาวเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตามในด้านของ เคป้า , เด เคอาร์ และ ตีโบ กูร์ตัว ได้เลือกตัดสินใจที่ต่อสัญญากับต้นสังกัดทั้งแอตเลติโก้, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเชลซีตามลำดับ

อลิสสัน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูของโรม่า ก็ได้ถูกคาดหมายเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากทีทีมหมาป่าแห่งกรุงโรมสามารถดับฝันบาร์เซโลน่าในรอบตัดเชือก 8 ทีม ของศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปี่ยนส์ลีก เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

“เราภูมิใจที่ได้มีคุณ เป็นผู้รักษาประตูของเรากับสิ่งที่คนบางคนพูด” เปเรซ ประธานสโมสรเรอัลลมาดริด กล่าวในงานแฟนคลับ

“เขาทำงานหนักแน่นอน และเขาอยู่กับเรามาหลายปีแล้ว”