โปเช็ตติโน่ เผย! อาการบาดเจ็บของ “เคน” หลังถอนตัวจากทีมชาติ

By | 09/11/2017

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการไฟแรงของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้เปิดเผยถึงอาการบาดเจ็บที่เข่าของ แฮร์รี่ เคน แต่การแข่งขันดาร์บี้แมตซ์ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 18 พฤศจิกายน ดาวยิงของสเปอร์ยังมีโอกาสที่จะลงเล่นในเกมส์นี้กับอาร์เซนอล

harry-kane-injury

ในอาการบาดเจ็บของ แฮร์รี่ เคน ที่สามารถเอาชนะครสิตัลพาเลซได้ 1-0 ประตู เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนที่เขาจะถูกเปลี่ยนตัวออกในนาทีที่ 77 ซึ่งทำให้เขาต้องถอนตัวจากทีมชาติอังกฤษเช่นเดียวกันก่อนที่จะเปิดศึกดวลกับเยอรมนีและบราซิล ในช่วงพักเบรคทีมชาติ

การถอนตัวของ เคน ในครั้งนี้ สำหรับการแข่งขันระหว่างประเทศที่จะเกิดขึ้น ทำให้เกิดความสงสัยว่าเขาจะพร้อมที่ลงแข่งในเกมส์เยือนกับอาร์เซนอลหรือไม่ แต่ผู้จัดการทีม โปเช็ตติโน่ ยืนยันว่านักเตะวัย 24 ปี จะพร้อมสำหรับการเล่นในเกมส์ถัดไปที่ เอมิเรสต์

“แฮร์รี่ เคน เขา OK” โปเช็ตติโน่ กล่าวผ่าน “เดอะ อินดีเพ็นเด้นท์” ที่งานเปิดตัวหนังสือของเขาที่มีชื่อว่า Brave New World

“คุณต้องดูเกมล่าสุดที่เขาถูกเตะที่เข่า แต่เขาจะพร้อมสำหรับเกมส์ต่อไป”

แฮร์รี่ เคน กำลังมีฟอร์มที่น่าทึ่ง สหรับการแข่งขันของสเปอร์ในฤดูกาลนี้ และการที่เขาไม่มีโอกาสที่ลงแข่งกับอาร์เซนอลจะเป็นผลพวงที่ทำให้ทีมแพ้มากขึ้น หลังจากเกมส์ที่พ่ายให้กับที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อปลายเดือนที่แล้ว