โปเช็ตติโน่ เผย! อาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าของ “แฮร์รี่ วิงค์ส”

By | 07/11/2017

แฮร์รี่ วิงค์ส กองกลางทีมชาติอังกฤษของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าและกำลังจะถูกตรวจสอบร่างกายเพื่อเติม เพื่อให้แน่ใจในว่าเขาจะสามารถเข้าร่วมทีมชาติอังกฤษในช่วงพักเบรคการแข่งขันระหว่างประเทศได้หรือไม่

mauricio-pochettino-comment-harry-winks-injury

แฮร์รี่ วิงค์ส ได้รับการถูกเสนอชื่อขึ้นมาเป็นผู้เล่น 1 ใน 25 คน ในนามทีมชาติของ แกเร็ท เซาท์เกต เพื่อลงแข่งขันกับทีมชาติเยอรมันและบราซิลเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ในตอนนี้หลายฝ่ายยังคงสงสัยถึงความพร้อมของเขาเมื่อได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยอมรับว่าเขาไม่แน่ใจกับอาการบาดเจ็บของ แฮร์รี่ วิงค์ส ว่ามากน้อยเพียงใด ก่อนจะถูกส่งตัวเข้าแคมป์ทีมชาติอังกฤษ จากเหตุที่เกิดขึ้นในเกมส์พรีเมียร์ ลีกของสเปอร์ทีมเก็บชัยชนะจากคริสตัล พาเลซ ได้ 1-0 ประตู และนักเตะวัย 21 ปี ถูกเปลี่ยนตัวออกในระหว่างครึ้งแรกของเกมส์การแข่งขัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โปเช็ตติโน่ กล่าวผ่าน ลอนดอนอีฟนิงสแตนดาร์ด

“เขาบิดข้อเท้าของเขา มันเป็นความเจ็บปวดเล็กน้อย ”

“เราต้องประเมินเขากับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของเราและกับเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของทีมชาติด้วย เขารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ลงเล่นให้กับทีมชาติ”

“ฉันไม่รู้ (ถ้าเขาเล่นได้) มันคงยังเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเขาและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทั้งสองคน ”

สำหรับ แกเร็ท เซาท์เกต ในการขาดผู้เล่นคนสำคัญในแดนกลางของ วิงค์ส จะเป็นงานยากลำบากสำหรับเขา ร่วมไปถึงการขาดหายไปของ เดเล่ อัลลี่ ที่ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

นักเตะเยาวชนของสเปอร์ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันทั้ง 10 นัด ของพรีเมียร์ลีก และในรายการยุโรปที่สามารถบุกไปชนะในถิ่นของเรอัลมาดริดถึง 3-1 เมื่อปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตามในด้านของกองหน้าที่ชาติอังฤษ ซึ่งยังคงเป็นอีกหนึ่งลูกทีมของกุนซือทีมสเปอร์ แฮร์รี่ เคน ยังคงมีความพร้อมให้กับผจัดการทีมชาติอังกฤษ แกเร็ท เซาท์เกต