อินเตอร์ เจรจาทีมในลีกจีน สำหรับการยืมตัว “รามิเรส” ในเดือนมกราคม

By | 20/10/2017

อินเตอร์มิลาน ตั้งเป้าที่จะยืมตัว รามิเรส อดีตกอกลางของเชลซีจาก เจียงซูซันนิ่ง ในเดือนมกราคม สำหรับการลงแข่งเกมส์ที่เหลือของฤดูกาลนี้ จากรายของ “แก็ซเซ็ทต้า เดลโล่ สปอร์ต”

ramires-cambio-chiness-super-leage-move-to-intermilan

รามิเรส ใช้เวลาในการค้าแข่งอยู่ในซุปเปอร์ ลีกของจีน ตั้งแต่ย้ายออกจากเชลซีเมื่อมกราคมปี 2016 ด้วยการปล่อยตัวในมูลค่า 25 ล้านปอนด์ แต่ยังมีทีมใหญ่ในอิตาลีสนใจอดีตกองหลางของพรีเมียร์ลีกในปีใหม่นี้

นักเตะวัย 30 ปี สามารถเดินตามรอยฝีเท้าของ เปาลินโญ่ เพื่อแลกกับการเล่นในซุปเปอร์ลีกของจีน สำหรับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรปพิสูจน์ได้ว่า การเล่นนอกลีกยุโรป ไม่ได้ฆ่าโอกาสในการทำงานของคุณ

อินเตอร์มิลาน อยู่ในกลุ่มของ ซันนิ่ง คอมเมิซ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นหลักที่จะลงนามในสัญญาเงินกู้ของบราซิลในเดือนม. ค. นี้ แต่ รามิเรส กำลังรอดูว่าสโมสรในยุโรปอื่น ๆ จะมีความสนใจในตัวเขาอีกหรือไม่ ก่อนที่จะตัดสินใจในการย้ายไปเล่นในลีกอิตาลี ซีเรีย เอ

รามิเรส อยู่ในฟอร์มที่ดีสำหรับทีมลีกในจีนของ เจียงซูซันนิ่ง ซึ่งได้รับการจัดการโดยอดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ฟาบีโอ กาเปลโล ในฤดูกาลนี้ แต่ปัจจุบันพวกเขาอยู่ในตำแหน่งของโซนตกชั้นเพียงสองทีมเท่านั้น และไม่มีผู้เล่นคนอื่นในทีม ซันนิ่ง ที่เล่นได้ดีกว่าเขาในฤดูกาลนี้