มูรินโญ่ เผย! แรชฟอร์ด เจ็บเอ็นร้อยหวาย อาจพลาดดวล สเปอร์

By | 27/10/2017

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังได้รับความลำบากสำหรับการสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญจากอาการบาดเจ็บ ก่อนการลงแข่งขันกับท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้

rashford-injury-swansea

สำหรับนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บจากการลงแข่งฟุตบอล คาราบาว คัพกับสวอนซี ที่ลิเบอร์ตี้ สเตเดี้ยม ในวันอังคารที่ชนะไป 2-0 ทำให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย และแอนเดอร์ เฮอร์รีรา มีอาการเจ็บที่บริเวณข้อเท้า

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือปีศาจแดง ได้ตัดสินใจเปลี่ยนตัว มาร์คัส แรชฟอร์ด ในช่วงครึ้งแรก ก่อนที่จะส่ง โรเมลู ลูกากู เข้ามาแทนที่ดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษด้วยเวลาเพียง 20 นาทีที่เหลือ

แอนเดอร์ เฮอร์รีรา ก็ได้ถูกเปลี่ยนตัวออกไปในเวลาเดียวกันจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าตาม ไคล์ นอตัน ผู้เล่นของฝั่งหงส์ขาว แต่ทั้งคู่คาดว่าจะฟื้นตัวได้ทันเวลาเพื่อเริ่มต้นกับการปะทะของสเปอร์

แต่อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ของแมนเชสเตอร์ จะคอยติดตามดูคู่นี้ไปก่อนการเตะที่เริ่มต้นขึ้นในวันเสาร์ แต่ฝั่งของ มูรินโญ่ มั่นใจว่าทั้งคู่จะพร้อมใช้งาน

แรชฟอร์ด ส่งผลโดยตรงกับเกมส์ของมูรินโญ่ สำหรับ 15 ประตูของแมนฯยู ทั้ง 18 นัดของสโมสรในฤดูกาลนี้ เมื่อพิจารณาจากแผนการเล่นของ มูรินโญ่แล้ว