เรอัลมาดริด ต้องการขายขาด “แกเร็ธ เบล” ด้วยราคา 85 ล้านปอนด์

By | 13/11/2017

แกเร็ธ เบล สตาร์ดังทีมชาติเวลส์ กำลังโดนเรอัลมาดริดต้นสังกัดของเขาในลาลีก้า สเปน พิจารณาขายทิ้งในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้ หลังจากบอร์ดบริหารเริ่มหมดความอดทนต่ออาการบาดเจ็บของสตาร์ดังทีมชาติเวลส์ รายงานของ “เดลี่มิเลอร์”

gareth-bale-wale-injury

เรอัลมาดริด กำลังต้องการทีมที่ให้ความสนใจมาร่วมลงนามสตาร์ดังทีมชาติเวลส์ออกไปจากสโมสรด้วยข้อกำหนดค่าตัวที่ 85 ล้านปอนด์ โดยก่อนหน้านี้เขาได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาในการฝึกซ้อมของการแข่งขันระหว่างประเทศของเวลส์

นักเตะวัย 28 ปี ของเรอัลมาดริดได้พลาดการแข่งขันในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลนี้ไปแล้ว 8 นัด และตอนนี้ทีมของ ซีนดีน ซีดาน พร้อมที่จะขายเขาออกไปสำหรับทีมที่พร้อมจ่ายค่าตัวของนักเตะทีมชาติเวลส์เต็มจำนวน 85 ล้านปอนด์ จากราคาที่พวกเขาเซ็นสัญญามาจากสเปอร์ เมื่อปี 2013

ซีนดีน ซีดาน ผู้จัดการของราชันชุดขาวในปัจจุบัน ยังไม่มีความลงเอยกับนักเตะชาวเวลส์และไม่ได้อยู่ในแผนการเล่นของเขาตลอดฤดูกาลที่แล้ว และมาถึงตอนนี้เขายังมีบทบาทไม่พอที่จะขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งผู้เล่นคนสำคัญของกุนซือชาวฝรั่งเศษ

สำหรับทีมใหญ่ในพรีเมียร์ ลีก ที่ได้ให้ความสนใจ แกเร็ธ เบล มาตั้งแต่ในช่วงซัมเมอร์ยังคงมีความเชื่อมโยงกับ โจเซ่ มูรินโญ่ อดีตนายใหญ่ของเรอัลมาดริด ซึ่งมีโอกาสเป็นไปได้มากที่สุดสำหรับการโอนย้ายนักเตะในช่วงท้ายของฤดูกาล