โรนัลโด้ เข้าร่วมสัญญาใหม่สำหรับการเป็นสตาร์ดัง “ราชัน”

By | 28/09/2017

คริสเตียโน โรนัลโด้ สตาร์ดังของเรอัลมาดริด ให้สัมภาษถึงการเข้าร่วมพิจารณาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ซึ่งเขายอมรับว่าอนาคตของเขาตกอยูู่ในกำมือของ ฟลอเรนติโน เปเรซ ประธานสโมสรของ “ราชันชุดขาว”

christaino-ronaldo

นักเตะทีมชาติโปรตุเกส รู้สึกอยากจะลาออกจากกรุงมาดริดในตอนท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่เบื่อหน่ายกับการรักษาที่เขาเชื่อว่าเขากำลังยืนหยัดอยู่กับเจ้าหน้าที่ภาษีของสเปน

คริสเตียโน โรนัลโด้ สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนคลับของเขา และตอนนี้เขาได้ร่วมลงนามขยายสัญญาฉบับใหม่ที่จะขยายระยะเวลาในการเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของเรอัลมาดริด จนถึงปี 2021 ในขณะที่สัญญาของเขากำลังจะสิ้นสุด

อย่างไรก็ตามโรนัลโด้ซึ่งเพิ่งลงนามข้อตกลง 365,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในเดือนพฤศจิกายนได้ยอมรับว่าเขาไม่สามารถควบคุมโชคชะตาของตัวเองได้และจะรอฟังแผนการของเปเรซ

โรนัลโด้ ให้สัมภาษ หลังจากเรอัลมาดริดแข่งชนะ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ 3-1 เมื่อวันอังคาร ผ่าน Atresmedia ผ่านเดลี่เมลล์

ฉันดีใจสิ่งต่างๆเกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่เป็นคำถามที่ประธานสามารถตอบได้ดีที่สุด ฉันมีความสุขฉันทำในสิ่งที่ฉันชอบและฉันมีความสุข ”

โรนัลโด สามารถยิงประตูได้สองเกมส์ติดต่อกัน ในเกมมาดริดชนะ 3-1 จากดอร์ทมุนด์ในเกมกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกครั้งที่สองของพวกเขาโดยทำคะแนนได้ถึง 411 นัดใน 400 นัดสำหรับทีมที่ครองแชมป์ยุโรป