ซิมง มิโญเล่ มือประตูของลิเวอร์พูล ไม่แน่ใจกับอนาคตในแอนฟิลด์

By | 14/02/2018

ซิมง มิโญเล่ต์ ต้องการที่จะย้ายออกจากลิเวอร์พูล หลังจากที่ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกมาบอกกับสื่อหลังจากเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ว่า ลอริส คาริอุส คือประตูมือ 1 ของลิเวอร์พูล

simon-mignolet-want-sign-out-liverpool

กุนซือชาวเยอรมันของลิเวอร์พูล ได้ออกมายืนยันการเลือกใช้งาน ลอริส คาริอุส อีกครั้งในเกมส์การแข่งขันของแชมป์เปี่ยนส์ลีกกับปอร์โต้

มือประตูทีมชาติเบลเยี่ยมเสียสถานะของเขาในตำแหน่งผู้รักษาประตูหมายเลข 1 ที่ลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีกให้กับ คาริอุส ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาและเขาคิดว่าจะต้องพิจารณาเวลาของเขาที่สโมสรหากสิ่งต่างๆไม่เปลี่ยนแปลง

ลิเวอร์พูล เดินทางไปโปรตุเกสในศึกพรีเมียร์ลีกรอบ 16 นัด เพื่อแข่งขันกับปอร์โต้ ในวันพุธที่ผ่านมาและคล็อปป์ ได้กล่าวว่า คาริอุส จะเป็นตัวเลือกแรกของสโมสรในการแข่งขันทั้งหมดตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

“ความซื่อสัตย์ฉันไม่ได้ตัดสินใจขั้นสุดท้าย แต่มันไม่ได้เป็นสถานการณ์เช่นเดียวกับมัน” คล็อปป์ กล่าวกับเดอะการ์เดีย ก่อนการแข่งขันกับปอร์โต้

“คนดีจะเล่น แต่ฉันยังไม่ได้ตัดสินใจเลย ”

เจอร์เก้น คล็อปป์ พยายามที่จะหาผู้รักษาประตูที่น่าเชื่อถือ ซึ่งเขาสามารถไว้วางใจได้ตั้งแต่กลายเป็นผู้จัดการทีมของลิเวอร์พูลและพวกเขากำลังเชื่อมโยงกับการเล่นในช่วงฤดูร้อนเช่น ยาน โอบลัค และอลิสสัน เบ็คเกอร์

แต่อย่างไรก็ตาม ลอริส คาริอุส มุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความสามารถของเขาให้กับ คล็อปป์ ในช่วงที่เหลือของฤดูกาล และเขาได้มีการปรับปรุงการแสดงออกของเขาในการแข่งขันที่ผ่านมา