เซาแธมป์ตัน เผย! ถึงความเป็นไปได้ในการขาย “ฟาน ไดจ์ค”

By | 18/11/2017

เซาแธมป์ตัน กำลังกระตุ้นให้ลิเวอร์พูลไล่ล่าลายเซ็นต์ของ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ในเดือนมกราคม หลังจากที่ เดยัน ลอฟเรน มีปัญหาในการลงเล่นรวมไปถึงการแก้ไขการป้องกันของ คล็อปป์

ฟาน ไดจ์ค Southampton vvd

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ถูกปฎิเสธที่จะปล่อยตัวออกไปจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ถึงแม้เขาจะได้ยื่นคำร้องขอย้ายทีมไปที่ลิเวอร์พูลก่อนตลาดการโอนย้ายจะปิดตัวลง

แต่อย่างไรก็ตาม เมาริซิโอ เปเยกริโน่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมนักบุญ ยอมรับว่าผู้เล่นทุกคนมีราคาของเขาและการออกจากการแข่งขันในเดือนมกราคมก็ไม่สามารถที่ยับยั้งได้

“ฉันไม่รู้ ฉันไม่สามารถควบคุมตลาดได้ ” เปเยกริโน่ กล่าวผ่าน เดอะเดลี่มิเรอร์ เมื่อวันพฤหัส เมื่อถามว่า “ฟาน ไดจ์ค” จะถูกปล่อยตัวออกไปจากทีมหรือไม่

“คุณไม่เคยรู้เพราะเมื่อเราพูดถึงเงินทุกคนมีราคา”

“งบประมาณคือการลงนามผู้เล่นและทีมที่ใหญ่ที่สุดก็มีเงินที่จะสนับสนุนในการซื้อนักเตะ”

“ฉันไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ นี่เป็นคำถามสำหรับเจ้าของทีมเรา ทุกคนมุ่งเน้นไปที่หน้าที่ของพวก เพื่อพยายามที่จะนำผู้เล่นที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้สำหรับสโมสรของพวกเขา มันเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นทุกช่วงในตลาดการซื้อขาย”

“เรามีผู้เล่นที่ดีมากมายและทีมงานส่วนใหญ่ต้องการเซ็นสัญญากับพวกเขา”

แม้ว่าเซ็นเตอร์แบ็ควัย 26 ปี จะไม่สามารถย้ายไปค้าแข้งกับลิเวอร์พูลได้ แต่การแข่งขันของเขากับทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ จะเกิดขึ้นในแอนฟิลด์สำหรับเกมส์ในวันเสาร์นี้ ซึ่งจะทำให้การพิจารณาคว้า ฟาน ไดจ์ค เริ่มขึ้นอีกครั้ง

คืนวันเสาร์นี้’หงส์แดง’จะทำศึกพรีเมียร์ลีกเปิดแอนฟิลด์รับมือเซาแธมป์ตันโดยออกซ์เลด-แชมเบอร์เลนรวมถึง ซาดิโอ มาเน่ และเดยัน ลอฟเรน ลุ้นเจอทีมเก่า