ท็อฟฟี่ ยืนยันการเข้าร่วมทีมของ “ธีโอ วอลคอตต์” ที่กูดิสันปาร์ค

By | 18/01/2018

ธีโอ วอลคอตต์ ได้รับการยืนยันจากเอฟเวอร์ตันในการย้ายไปร่วมทีมด้วยสัญญาระยะยาวจนถึงซัมเมอร์ปี 2021

theo-walcott-moveto-everton

ท็อฟฟี่ จะมอบเสื้อหมายเลข 11 ให้กับ วอลคอตต์ ที่กูดิสันปาร์ค หลังจากที่เขาลงนามในสัญญาเสร็จสิ้นด้วยมูลค่าเกินกว่า 20 ล้านปอนด์

ธีโอ วอลคอตต์ ใช้เวลา 12 ปี ที่ผ่านมากับอาร์เซนอล แต่ตอนนี้กำลังรอคอยบทบาทต่อไปในอาชีพนักฟุตบอลของเขา หลังจากที่เขาต้องทำตามคำสั่งจากเอมิเรตส์

“ผมมีความทะเยอทะยานมากและฉันได้มาที่นี่เพราะฉันต้องการสโมสรที่จะผลักดันในระดับต่อไป และกับผู้เล่นที่เข้ามาผมรู้สึกว่าระดับถัดไปสามารถเข้าถึงได้” ธีโอ วอลคอตต์ บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ผมตื่นเต้นมากที่ได้เริ่มบทใหม่และผมรู้สึกว่านี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผมที่เป็นผู้จัดการทีมเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานมากและรู้สึกว่าสโมสรกำลังไปสู่ทิศทางที่ถูกต้อง

“เอฟเวอร์ตัน เป็นสโมสรที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานแฟนๆ ต่างหลงใหลเสมอพวกเขายอดเยี่ยมมากและผมมักจะพบว่าการเล่นที่นี่เป็นเรื่องยากมาก”

“สโมสรได้รับรางวัลถ้วยรางวัล แต่ตอนนี้ผมต้องการที่จะคว้าถ้วยรางวัลให้กับผู้จัดการทีมที่ต้องการและเป็นเพียงแค่สิ่งที่ผมต้องการผมเคยพูดคุยกับเขาสองครั้งและทันทีผมรู้สึกว่าความอยากและความปรารถนาที่เขาต้องการจากผม และฉันต้องการที่นี้”

“ผมอยากเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เขากำลังสร้างและเหมือนกับที่ผมเคยกล่าวมาก่อนว่าเป็นสโมสรที่มีความทะเยอทะยานมากความจริงที่ว่ามีสนามใหม่ที่กำลังจะมีการพัฒนาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเอฟเวอร์ตันฟุตบอลคลับ

“ฉันตื่นเต้นมาก ฉันแค่อยากจะทำในสิ่งที่ดีที่สุดในการเล่นฟุตบอลและกับการแสดงออก เพราะฉันรู้สึกตื่นเต้นอีกครั้งจริงๆ ฉันเชื่อว่าฉันจะทำทุกอย่างกับสิ่งที่ฉันทำมาตลอดและสถานที่นี้จะยิ่งทำให้ฉันได้รับการตอบรับ”

“มีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับการย้ายครั้งนี้ซึ่งผมรู้สึกดีมากๆ รู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่ผมจะย้ายไปจากอาร์เซนอลผมรู้สึกเศร้า แต่มันก็น่าตื่นเต้นในเวลาเดียวกันและผมต้องการที่จะผลักดันอาชีพของผม และผลักดันเอฟเวอร์ตันให้ชนะมากกว่าที่เคยทำมาก่อน”

“ฉันต้องการเป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งบางอย่างและฉันรู้สึกเหมือนสถานที่นี้จะยอมรับฉัน”

นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 28 ปี มีโอกาสลงเล่นเพียง 64 นาที ของเวลาในการลงเล่นพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้และเขาต้องการเพิ่มเวลาในการลงแข่งขันในช่วงที่เหลือที่เมอร์ซี่ไซต์

นอกจากนี้ วอลคอตต์ ต้องการที่จะมีบทบาทสำคัญในนามทีมชาติอังกฤษ สำหรับการดูแลทีมของ แกเร็ธ เซาท์เกต ในศึกฟุตบอลโลกปี 2018 ที่ประเทศรัสเซีย