ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะยื่นซื้อ “เลอร์มาร์” แข่งกับอาร์เซนอลและเชลซี

By | 21/12/2017

ลิเวอร์พูล ต้องการที่จะเข้าร่วมในการแย่งชิงลายเซ็นต์ของ โทมัส เลอร์มาร์ กับเชลซีและอาร์เซนอล สำหรับสตาร์ดังของโมนาโก เมื่อตลาดการโอนย้ายนักเตะเปิดในเดือนหน้า

thomas-lemar-monaco

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือเฮวี่เมทัลของลิเวอร์พูลต้องการที่จะร่วมลงนาม เลอร์มาร์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่กลับล้มเหลวในการปล่อยตัวเขาออกจากต้นสังกัด แม้ว่าอาร์เซนอลจะได้ยื่นข้อเสนอถึง 90 ล้านปอนด์ ในช่วงเส้นตายของตลาดในช่วงซัมเมอร์ตามที่ประธานสโมสรโมนาโกเรียกร้อง แต่ดีลดังกล่าวก็ไม่ได้เกิดขึ้น

นอกจากนี้ลิเวอร์พูล ยังต้องการเตรียมพร้อมสำหรับการทดแทนผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางแทน ฟิลลิปเป้ คูตินโญ่ ที่จะถูกปล่อยตัวให้บาร์เซโลน่าในเดือนมกราคม

อาร์เซนอลและเชลซีกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเสนอราคาในเดือนมกราคมให้ โทมัส เลอร์มาร์ แต่ทีมชาติฝรั่งเศสคาดว่าจะย้ายไปอยู่ที่แอนฟิลด์เมื่อช่วงซัมเมอร์ ทำให้ทีมของ คล็อปป์ ได้เปรียบในช่วงต้น

แต่อย่างไรก็ตามอาร์เซนอลและลิเวอร์พูลทั้งคู่หวังจะเก็บตัวผู้เล่นที่ดีที่สุดในเดือนมกราคม หลังจากโมนาโกไม่ต้องการปล่อยผู้เล่นออกไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ทั้งสองคนอยากลงนามเลอร์มาร์ เนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับฟิวเจอร์สของ อเล็กซิส ซานเชซ และคูตินโญ่

ล่าสุด เลอร์มาร์ ทำประตูได้เพียง 5 ประตูใน 12 นัดในลีกเอิง 1 ในฤดูกาลนี้ แต่อาการบาดเจ็บที่ไม่ได้รุนแรงบางส่วนของเขาก็ถูกตำหนิ เขาคาดว่าจะวางตัวในเกมสุดท้ายของโมนาโกในปี 2017 เมื่อการแข่งขันกับแรนส์เริ่มต้นขึ้นในคืนวันพุธ ซึ่งเขาจะสามารถพิสูจน์เกมล่าสุดของเขาสำหรับสโมสร