“หลุยส์ ฟานกัล” ยันไม่เลิกคุมทีม แค่ลาพักร้อน 1 ปี

By | 18/01/2017

ฟานกัล ประกาศลาพักร้อน 1 ปี by ข่าวกีฬา m8-online.com

หลุยส์ ฟานกัล อดีตนายใหญ่สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีข่าวการวางมือการเป็นโค้ชเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่ในภายหลัง ฟานกัล ยังออกมาปฎิเสธการวางมือและอธิบายถึงการลาพักร้อนและจะยังคงทำทีมต่อไป แต่ในช่วงนี้ขอลาพักร้อนสัก 1 ปี ก่อนจะกลับมาดำเนินงานคุมทีมต่อไป

หลุยส์ ฟานกัล ถูกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตะเพิดออกจากการเป็นนายใหญ่แห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อซัมเมอร์ 2016 พฤษภาคม และได้ปฎิเสธการรับงานคุมทีมในจีนเมื่อเร็วๆนี้ ก่อนที่สุดท้ายเจ้าตัวจะประกาศวางมืออาชีพการเป็นกุนซือเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ถูกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตะเพิดออกจากการเป็นนายใหญ่แห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เมื่อซัมเมอร์2016พฤษภาคมที่ผ่านมา และได้ปฎิเสธการรับงานคุมทีมในจีนเมื่อเร็วๆนี้ ก่อนที่สุดท้ายเจ้าตัวจะประกาศวางมืออาชีพการเป็นกุนซือเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

แต่ทว่าอย่างไรก็ดี เทรนเนอร์จอมปรัชญาชาวดัตช์ก็ได้ออกมาแจงภายหลังว่า ตนไม่ได้ประกาศรีไทร์จากการเป็นกุนซือแต่อย่างใด และบอกเพียงแค่ว่าจะขอพักงานชั่วคราว1ปี แล้วหลังจากนั้นค่อยมาตัดสินใจอีกภายหลังกับข้อเสนอต่างๆที่จะยื่นเข้ามา

” ไม่ ไม่ ผมยังไม่รีไทร์ ผมจะพักชั่วคราว1ปี หลังจากนั้นค่อยตัดสินใจอีกครั้งหนึ่ง และมันขึ้นอยู่กับข้อเสนอที่ผมจะได้รับ ผมจะตัดสินใจอีกทีในเดือนกรกฎาคม ”

” ผมอาจรีเทิร์น(กลับสเปน) บาเลนเซีย ยื่นข้อเสนองานผู้จัดการทีมให้ผมเมื่อช่วง1เดือนหรือ5สัปดาห์ที่ผ่านมา ผมตอบไปว่าไม่ ”

ติดตามข่าวสารฟุตบอล ลแะข่าวกีฬาประสัปดาห์ได้ที่ ข่าวกีฬา M8-online อัพเดตข่าวสารแวดวงกีฬา รับพนันกีฬาออนไลน์ทุกประเภท M8bet แทงบอลออนไลน์