วิกเตอร์ โมเซส เจ็บเอ็นร้อยหวายรายที่ 3 ของสิงห์โตน้ำเงิน

By | 17/10/2017

เชลซี ได้เปิดเผยอาการบาดเจ็บของ วิกเตอร์ โมเซส หลังจากที่เขาได้กลายเป็นผู้เล่นรายที่สามในเวลาไม่กี่สัปดาห์ที่จะประสบอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย จากรายงานของ “เดอะเดลี่เทเลกราฟ”

victor mosess injury

วิกเตอร์ โมเซส สามารถทำประตูให้กับเชลซีก่อนที่จะได้รับความพ่ายแพ้ต่อคริสตัล พาเลซ 2-1 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา และตอนนี้เขากำลังได้รับความช่วยเหลือจากทีมแพทย์และการกายภาพของสโมสรและต้องหยุดพักเป็นเวลา 1 เดือน กับอาการบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

เอ็นโกโล ก็องเต้ ก็เป็นผู้เล่นอีกหนึ่งรายของเชลซี ที่ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในช่วงของการพักเบรคการแข่งขันระหว่างประเทศ อีกทั้ง อัลบาโร่ โมราต้า ก็ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกันก่อนที่ทีมของเขาจะพ่ายแพ้ให้กับคริสตัล พาเลซ โดยที่เขาไม่ได้ร่วมเดินทางไปแข่งชันพร้อมกับทีมของ คอนเต้

จากอาการบาดเจ็บของ วิกเตอร์ โมเซส คาดว่าจะต้องหยุดพักการลงแข่งขัน 5 นัด ที่กำลังจะมาถึงของเชลซี ร่วมไปถึงเกมส์บิ๊กแมตกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะมาถึงในวันที่ 5 พฤศจิกายน

ดาวิด ซัปปาคอสต้า เป็นผู้เล่นรายใหม่ของ อันโตนิโอ คอนเต้ ที่มีโอกาสจะได้ลงเล่นในตำแหน่งปกติในทีม หากนักเตะชาวไนจีเรียไม่สามารถเรียกความฟิตกลับมาได้ก่อนกำหนด

ซัปปาคอสต้า เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังของโตริโน่ ก่อนที่จะย้ายมาเข้าร่วมกับทีมสิงห์โตน้ำเงินในช่วงซัมเมอร์ และเขาสามารถเปิดตัวได้อย่างดีในเกมส์ของแชมเปียนลีก