ซาฮา ต้องการรับค่าเหนื่อย 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ในการย้ายไปสเปอร์

By | 21/06/2018

วีลฟรีด ซาฮา กองหน้าดาวยิงของคริสตัล พาเลซ ต้องการร่วมลงนามกับทีมที่พร้อมจะจ่ายค่าเหนื่อย 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้ให้ความสนใจสำหรับสตาร์ของพาเลซเป็นทีมแรก

wilfried-zaha-crystal-palace

ในปัจจุบันสัญญาของ วีลฟรีด ซาฮา ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่ 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ สำหรับการร่วมลงนามกับคริสตัล พาเลซ เมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมา และตอนนี้ต้นสังกัดของเขาต้องการที่ยื่นสัญญาฉบับใหม่เพื่อป้องกันการย้ายทีมของเขาไปยังสเปอร์ในช่วงซัมเมอร์

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ต้องการเซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่สามารถเล่นได้บนปีกในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งเขาก็ได้เลือก ซาฮา และอันโตนิโอ มาร์ซิยาน กองหน้าดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้กลายเป็นตัวเลือกแรกของสเปอร์

ตัวแทนของ อันโตนิโอ มาร์ซิยาน ยืนยันความปรารถนาของชาวฝรั่งเศสที่จะเดินทางออกจากยูไนเต็ดในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เขาไม่ได้อยู่ในตัวเลือกของทีมชาติฝรั่งเศสชุดฟุตบอลโลก 2018 แต่ก็ยังคงเห็นได้ว่า โจเซ่ มูรินโญ่ จะลงนามข้อตกลงกับคู่แข่งพรีเมียร์ลีกหรือไม่

วีลฟรีด ซาฮา ดูเหมือนจะเป็นเป้าหมายที่น่าสนใจมากขึ้นของทั้งสอง แต่คริสตัล พาเลซ ต้องการที่จะให้นักเตะวัย 25 ปี อยู่ร่วมกับสโมสรในฐานะนักเตะคนสำคัญ หลังจากที่เขามีสถิติที่เลี้ยงบอลเป็นลองเพียง เอแดน อาซาร์ ในพรีเมียร์ลีก