เปป เผย! อาร์เซนอล ต้องการแลก “สเตอร์ลิง” กับ “ซานเชส”

By | 17/10/2017

เปป กวาร์ดิโอล่า เปิดเผยถึงอนาคตของ ราฮีม สเตอร์ลิง ว่าเขาไม่ได้ต้องการที่จะให้นักเตะของเขาเข้าร่วมทีมอาร์เซนอลในช่วงซัมเมอร์

pep-comment-raheem-sterling-man-city

แต่ล่าสุดทีมของ อาร์เซน เวนเกอร์ ยืนยันที่จะต้องการให้มีรายชื่อของ สเตอร์ลิง อยู่ในเงื่อนไขข้อตกลงในการปิดดีลของ อเล็กซิส ซานเชส หากเขาต้องการสตาร์ดังทีมชาติชิลีย้ายไปยังเฮติฮัต

เปป กวาร์ดิโอล่า ยังคงยืนยันว่านักเตะชาวอังกฤษของเขายังคงทุมเทให้กับทีมเรือใบเสมอมาและยังไม่มีความตั้งใจที่จะปล่อยปีกความเร็วของเขาออกจากทีม เพื่อแลกกับการร่วมตัวของซานเชสที่แมนฯซิตี้

“ฉันไม่จำเป็นต้องพูดกับเขาเพราะฉันได้พูดคุยกับเขาแล้ว” สเตอร์ลิงพูดผ่าน เดอะเดลี่เมล์ ก่อนการปะทะกันของแมนฯซิตี้ ในศึกแชมป์เปียนส์ลีกกับเนเปิลเมื่อวันอังคาร

“ฉันตื่นขึ้นมาวันหนึ่งกับอังกฤษได้ยินและไม่เชื่อ เขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์และไม่ต้องห่วงเรื่องนี้”

“เขาลงนามเป็นเวลาห้าปีและมีเหลืออีกสองถึงครึ่งปี ฉันเป็นผู้จัดการที่ยอดเยี่ยมและมีทีมที่เยี่ยมยอด และเขาจะเติบโตขึ้นพร้อมกับการเรียนรู้”

นายใหญ่ของ “เรือใบสีฟ้า” กล่าวถึง สเตอร์ลิง ว่า “เขาสามารถเติบเต็มแผนของเขาได้ และเขายังช่วยให้คุณทำสิ่งที่เรียบง่ายในระดับสูงสุด มันได้ผล.

ซึ่งผลงานในฤดูกาลล่าสุดของ สเตอร์ลิงได้ยิงประตู 6 ประตูจาก 7 นัดในพรีเมียร์ลีกและสามารถทำคะแนนได้ถึง 11 คะแนนในลีกเดี่ยว

แต่ในความเป็นจริง ผู้เล่นที่ได้ทำอย่างน้อยห้าพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นฤดูกาลนี้ ยังคงเป็นของ เซอร์จีโอ อาร์กิวโล่ ที่เพิ่งได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถชนเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งเขาสามารถยิงได้ทุก 51.9 นาที เมื่อเปรียบเทียบกับสเตอร์ลิงที่มากกว่า 59.6 นาที