สื่อดังฝรั่งเศสเผย! PSG มีสิทธ์ปล่อย เนย์มาร์ และ เอ็มปับเป้

By | 09/12/2018

ปารีสแซงต์ แชร์กแมง ได้ออกมาแถลงข่าวผ่านช่อง L’Equipe ของสื่อในฝรั่งเศส ว่าพวกเขายินดีที่จะขาย เนย์มาร์ และ เอ็มปับเป้ เพื่อป้องกันการถูกลงโทษในด้านกฎแฟร์เพลย์ทางการเงินจาก UEFA

PSG-Have-the-right-neymar-mbappe

PSG กำลังถูกตรวจสอบจากยูฟ่า สำหรับการปรากฎตัวของสองสตาร์ดังที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก และสื่อข้างในฝรั่งเศสยังมีข่าวออกมาเมื่อวันศุกร์ว่าทีมยักษ์ใหญ่ของลีกเอิง 1 กำลังมองหาทางเลือกเพื่อหลีกเลี่ยงบทลงโทษแฟร์เพลย์

ปารีสแซงต์ แชร์กแมง ได้สร้างปรากฎการสำหรับค่าตัวของ เนย์มาร์ และ เอ็มปับเป ซึ่งพวกเขาเป็นผู้เล่นที่มีราคาแพงที่สุด 2 รายในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและมีข้อเสนอแนะที่พวกเขาจะต้องขายเพื่อปรับสมดุลทางการเงิน

“เปแอสเช พร้อมที่จะสูญเสีย คีลียาน เอ็มปับเป และเนย์มาร์ จูเนียร์ เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการลงโทษ” จากการตีพิมพ์ของหนังสือ L’Equipe อ้างคำกล่าวของ PSG เมื่อวันศุกร์

เรอัลมาดริดได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายทีมของ PSG ทั้งสองผู้เล่นขณะที่พวกเขามองหาผู้สืบทอดระยะยาวของ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ซึ่งพวกเขาจะเป็นเป้าหมายแรกสำหรับ เอ็มปับเป้ หรือ เนย์มาร์ หากได้รับการปล่อยตัวให้ออกจากทีมยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศส

แต่อย่างไรก็ตามถ้าหาก PSG จำเป็นจะต้องสูญเสียสตาร์ดังของทีมคนใดคนหนึ่ง พวกเขาจะต้องปล่อยผู้เล่นออกจากทีมหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ นอกจากทีมในปาร์กเดแพร็งส์พร้อมที่จะรับบทลงโทษของแฟร์เพลย์