เรอัลมาดริด ต้องการเซ้นต์สัญญากับ เอ็มปับเป จาก PSG ในซัมเมอร์นี้

By | 24/03/2019

คีลียาน เอ็มปับเป กองหน้าของปารีส แซงต์ แชร์กแมง จะได้รับการติดต่อเพื่อยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดของเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์นี้

คีลียาน เอ็มปับเป

เรอัลมาดริด ต้องการยกชุดผู้เล่นใหม่ตามคำขอของผู้จัดการ ซีนดีน ซีดาน หลังจากทีมแชมป์ยุโรป 3 สมัย ล้มเหลวในการปรากฎตัวในลาลีก้าสเปนและยูฟ่าแชมป์เปี่ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้

นอกจากนี้การปล่อยตัวผู้เล่นอย่าง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ไปยังยูเวนตูสด้วยมูลค่า 100 ล้านปอนด์ ทำให้ทีมมีต้นทุนในการซื้อผู้เล่นรายใหม่

PSG ได้ใช้เงินจำนวนมหาศาลในการจัดการผู้เล่นที่มีค่าตัวเป็นประวัติศาสตร์ของโลกถึง 2 อันดับแรกทั้ง เนย์มาร์ และ เอ็มปับเป้ ซึ่งทำให้ทีมแชมป์ลีกเอิง1 ต้องลีกเลี่ยงกฎแฟร์เพลย์ทางการเงินและการสร้ากำไรจากการขายผู้เล่นในทีม

คีลียาน เอ็มปับเป ได้เข้าสู่ PSG จากโมนาโก เมื่อปี 2017 ด้วยการยืมตัวพร้อมอัพชั่นซื้อขาดในปี 2018 และตอนนี้เขาได้มีข่าวการเชื่อมโยงในการย้ายไปยังเรอัลมาดริดอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตามนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์บอลโลก 2018 ไม่พอใจกับการตกรอบ UCL หลังจากทีมพ่ายแพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและถูกปรับเงิน 180,000 ยูโรสำหรับการทีมเขาพูดคุยกับทีมของโค้ช โทมัส ทูเคิ่ล