แอนดูรว์ โรเบิร์ตสัน พูดถึงหัวหน้าเก่าที่เอฟเวอร์ตัน ก่อนดวลดาร์บี้แมตช์

By | 03/03/2019

แอนดูรว์ โรเบิร์ตสัน กล่าวถึงการยกย่อง มาร์โก้ ซิลวา อดีตหัวหน้าโค้ชของเขาที่ฮัลล์ ซิตี้ ก่อนจะปะทะกับทีมท็อฟฟี่ที่เมอร์ซี่ไซต์

Andrew-Robertson-new-promise-for-liverpool

กัปตันทีมชาติสก็อตแลนด์เตรียมพร้อมสำหรับเกมส์ดาร์บี้แมตกับเอฟเวอร์ตันในคืนนี้ หลังจากที่พวกเขาต้องการเพียงชัยชนะเท่านั้นเพื่อนำลิเวอร์พูลกลับสู่อันดับ 1 ในตารางพรีเมียร์ลีก หลังถูกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะบอร์นมัธ 1-0 ขึ้นนำเป็นจ่าฟูงมีแต้มห่าง 2 คะแนน

“มาร์โก ใหญ่มากสำหรับฉัน” แบ็คซ้ายของหงษ์แดง กล่าว

“เขามีการปรับปรุงพวกเราทุกคนเมื่อเขามาที่ฮัลล์ เขาเป็นคนที่ฉันคิดเสมอว่าใจดี แต่แน่นอนว่าตอนนี้เขาอยู่ทีมคู่แข่งในท้องถิ่น “

เอฟเวอร์ตัน ได้แต่งตั้ง มาร์โก้ ซิลวา เขามาคุมทีมในช่วงซัมเมอร์ปี 2018 สำหรับการเป็นผู้จัดการทีมแทน บิ๊กแซม อัลลาร์ไดซ์

“ เห็นได้ชัดว่าเขาเข้ามาและทำงานเป็นรายบุคคลกับผู้เล่นทุกคน แต่สำหรับฉันเขานำฉันไปสู่การป้องกันและก้าวไปข้างหน้าด้วยแม้ว่ามันจะเป็นเวลาสั้น ๆ ก็ตาม”

“ ทุกสัปดาห์มีความแตกต่าง มาร์โกทำการวิจัยของเขา ตอนนี้ฉันอาจเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัย เขามองผู้เล่นทุกคนที่ทีมของเขาต่อต้านและเขาสามารถชี้ให้เห็นจุดแข็งและจุดอ่อนที่พวกเขามี”

แต่อย่างไรก็ตามเอฟเวอร์ตัน มีเป้าหมายของพวกเขาคือทำอันดับขึ้นมาให้สูงที่สุด หลังปัจจุบันยังมีผลงานอยู่แค่ที่ 9 เท่านั้น รวมถึงถือเป็นการได้โบนัสไปในตัวถ้าหากช่วยสะกัดลิเวอร์พูลสู่บัลลังก์แชมป์หนแรกในรอบ 29 ปีลงได้