ซีมง มีญอแล ได้รับความสนใจในการย้ายทีมจากคริสตัล พาเลซ

By | 26/06/2019

ซีมง มีญอแล มือประตูวัย 32 ปี ของลิเวอร์พูล ได้รับความสนใจจากคริสตัล พาเลซ ในการโอนย้ายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้

ซีมง มีญอแล

มือประตูทีมชาติเบลเยี่ยมมีความกระตั้งใจที่จะออกจากลิเวอร์พูลหลังจบฤดูกาล หลังจากที่เขาได้กลายเป็นประตูสำรองหนึ่งฤดูกาลครึ้ง

ลอริส คาริอุส ได้กลายเป็นประตูมือหนึ่งแทนที่ ซีมง มีญอแล เมื่อครึ้งฤดูกาลหลังในปี 2018 แต่ในฤดูกาลต่อมาลิเวอร์พูล ได้จัดสรรมือประตูที่แพงที่สุดเป็นสถิติสำหรับ อลิสซอน เบร็คเกอร์ ขึ้นมาทำหน้าแทน คาริสอุส ซึ่งเขาได้กลายเป็นมือประตูที่ดีที่สุดในยุโรป

มีญอแล ไม่มีเหตุผลที่จะสูญเสียเวลาบนม้านั่งที่แอนฟิลด์ และเขาไม่สามารถที่จะขึ้นมาเทียบฟอร์มของมือประตูทีมชาติบราซิลในตอนนี้

มือประตูทีมชาติเบลเยี่ยม ถูกปฏิเสธโอกาสที่จะออกจากทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาหลังจากที่ คาริอุส ถูกยืมตัวไปยังเบซิคตัสและก็ไม่มีความชัดเจนว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ จะลงโทษการออกเดินทางของเขาในครั้งนี้หรือไม่

อย่างไรก็ตามคริสตัล พาเลซ กำลังติดตามอนาคตของ ซีมง มีญอแล กับลิเวอร์พูล สำหรับการต่อสัญญา ซึ่งอาจจะทำให้เขาได้รับข้อเสนอ 8 ล้านปอนด์ ในการย้ายทีมในวันข้างหน้า

นอกจากนี้ วิเซ็นเต้ กวยอิต้า ได้ทำหน้าที่เป็นมือประตูในทีมนกอินทรี ตั้งแต่เซ็นต์สัญญาเมื่อ 3 ปีก่อน และลงแข่งขันไป 20 นัด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งทำให้พาเลซตัดสินใจที่จะทดทแทนผู้รักษาประตูคนใหม่ในฤดูกาลหน้า