เสือใต้ ปัดข้อเสนอ “มูลเลอร์” ของหงษ์ เหตุ “คูตี้” ตกยาน

By | 21/09/2017

ลิเวอร์พูล ถูกเผยถึงรายละเอียดในการติดต่อดีลนักเตะอย่าง โทมัส มูลเลอร์ ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เพื่อมาแทนที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ แต่ข้อเสนอดังกล่าวถูกปัดโดยต้นสังกัดของเขาในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

thomas-muller-bayern-munich-forward-liverpool

คูตินโญ่ ไม่ได้ถูกตอบรับข้อเสนอในการย้ายนักเตะไปยังทีมใหม่ในสเปนกับบาร์เซโลน่าด้วยข้อเสนอเกินกว่า 100 ล้านปอนด์ โดยทีมงานของ เจอร์เก็น คล็อปป์ หวังว่าจะสามารถปิดดีล มูลเลอร์ เข้ามาแทนที่ได้ แต่ข้อเสนอดังกล่าวไม่ได้ถูกบาเยิร์น มิวนิค พิจารณา ซึ่งเป็นเหตุให้นักเตะชาวแสมบ้าไม่ได้ย้ายไปยังถิ่นคัมป์ นู แม้เขาได้แจ้งการขอย้ายทีมแล้วก็ตาม

อย่างไรก็ตามตอนนี้ได้มีการเปิดเผยว่าลิเวอร์พูลยินดีที่จะขาย คูตินโญ่ เพลย์เมกเกอร์แห่งเมอร์ซี่ไซต์ ถ้า มูลเลอร์ เข้าร่วมแทนเขา

นักเตะชาวเยอรมันได้เซ็นต์สัญญากับต้นสังกัดภายใต้การคุมทีมของ คาร์โล อันเชอร์ล็อตติ ตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา และเขาพยายามที่จะโชว์ฟอร์มในการเป็นดาวซัลโวอีกครั้ง หลังจากที่เคยสร้างผลงานมาแล้วในช่วง เปป์ กวาร์ดิโอล่า ยังเป็นหัวหน้าโค้ช

จากข่าวลือล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามที่จะติดต่อเพื่อดึงสตาร์ดังชาวเยอรมันออกจากทีมเสือใต้ แต่กลับไม่สำเร็จ ซึ่งทำให้เขาเล็งเห็นอนาคตใหม่กับลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์

นอกจากนี้ทั้ง มูลเลอร์ และบาเยิร์นมิวนิค ไม่สนใจความสนความต้องการของลิเวอร์พูล แม้ทีมเสือใต้จะเพิ่งได้ เจมส์ โรดริเกวซ จากเรอัลมาดริด มาแบบยืมตัวพร้อมอัพชั่นซื้อขาด และ คล็อปป์ ควรจะได้ย้ายทีมของ คูตินโญ่ ไปที่บาร์เซโลน่า