โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ อาจจะเข้าร่วมกับบาร์ซ่าในช่วงท้ายของฤดูกาล

By | 17/10/2018

โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ กองหลังด้านขวาของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้รับความสนใจจากบาร์เซโลน่า สำหรับการเซ็นต์สัญญาในช่วงท้ายของฤดูกาล

โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ อาจจะเข้าร่วมกับบาร์ซ่าในช่วงท้ายของฤดูกาล

กองหลังทีมชาติเบลเยี่ยม ได้สร้างผลงานได้น่าประทับใจในฤดูกาลที่ผ่านมาสำหรับการพาทีมขึ้นไปเล่นในฟุตบอลยุโรปและ โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ต้องการที่จะเซ็นต์สัญญาในช่วงท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา แต่สเปอร์ได้เรียกร้องกองหลังที่มีมูลค่า 75 ล้านปอนด์

โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ จะหมดสัญญาในช่วงท้ายของฤดูกาลกับสเปอร์และมีความเป็นไปได้ที่เขาจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ และเขาต้องการที่จะเข้าร่วมกับสโมสรยักษ์ใหญ่ในอนาคต

ผู้จัดการทีมสเปอร์ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ มีทางเลือกที่จะขยายเวลาพัก อัลเดอร์ไวเรลด์ ในอีกหนึ่งฤดูกาล แต่จะเปิดใช้ข้อตกลงการปล่อยมูลค่า 25 ล้านปอนด์ในสัญญาของเขาในช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของช่วงฤดูร้อน

ทีมแชมป์ลาลีก้าสเปนได้เฝ้าติดตามอนาคตของนักเตะทีมชาติเบลเยี่ยม หลังจากการแข่งขันฟุตบอลโลก และคาดว่าเขาจะย้ายไปร่วมทีมในคาตาลันเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

นอกจากนี้ยังมีข่าวการเชื่อมโยงของทีมยักษ์ใหญ่ในสเปนสำหรับการย้ายผู้พิทักษ์ มัตไตจ์ส เดอ ลิกท์ จาก อาแจ๊กส์ ซึ่งเป็นเป้าหมายของสเปอร์เช่นเดียวกับแมนเชสเตอร์ซิตี้