อูไน เอเมรี่ย์ เผย!ปืนใหญ่กำลังได้ “เมซุต โอซิล” คนใหม่

By | 23/10/2018

อูไน เอเมรี่ย์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลเชื่อว่าการลาออกจากการรับใช้ทีมชาติของ เมซุต โอซิล จะทำให้เขากลับมามีฟอร์มการเล่นที่ดีขึ้น หลังจากที่ อาร์เซน เวนเกอร์ คิดว่าเขาจะไม่มีแรงจูงใจในการเล่นที่เอมิเรสต์

อูไน เอเมรี่ย์ ปืนใหญ่กำลังได้ เมซุต โอซิล ฟอร์มใหม่ที่ดีขึ้น

ก่อนหน้านี้ อาร์เซน เวนเกอร์ อดีตผู้จัดการอาร์เซนอล มีความเห็นว่าเพลย์เมกเกอร์ชาวเยอรมันจะคลาดแรงบันดาลใจในการเล่นในสโมสร หลังจากที่เขาไม่มีบทบาทกับอดีตแชมป์ฟุตบอลโลกหรือแชมป์ยุโรปอีกต่อไป

โอซิล ทนการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ยากลำบากและประกาศว่าเขากำลังจะลาออกจากการแข่งขันของทีมชาติเยอรมันด้วยความโกรธต่อการรักษาของเขาจากเยอรมัน

แต่เขาได้สร้างการเปิดตัวที่ดีขึ้นมากในฤดูกาลนี้ซึ่งตอนนี้เขาทำประตูได้สามประตูในเกมสุดท้ายของเขาในช่วงห้าเกมที่จะช่วยให้ผู้สนับสนุนมองโลกในแง่ดีท่ามกลางการเริ่มต้นที่มีสไตล์ภายใต้ เอเมรี่ย์ อดีตผู้จัดการทีมปารีสแซ็งค์-แฌร์แม็ง

“เรากำลังทำตามแนวทางเราและเรากำลังพัฒนาสิ่งต่างๆของเรา” อูไน เอเมรี่ย์ กล่าว

“เราจำเป็นต้องดำเนินการเพื่อหาประสิทธิภาพที่ดีที่สุดของแต่ละบุคคลและส่วนรวมของเราที่จะอยู่ใกล้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้และเชลซี”

“แต่ฉันจะบอกกับคุณ ว่าเราต้องดีขึ้นในสิ่งต่างๆมากมายในขณะนี้ เป้าหมายที่ดีที่สุดของเราตอนนี้คืออย่าหยุดเลยคิดและวิเคราะห์กับผู้เล่นเพื่อปรับปรุงสิ่งนี้”

“เราจำเป็นต้องอยู่กับทีมที่ดีที่สุด เราจำเป็นต้องได้รับดีกว่าในสิ่งที่แตกต่างกัน เราจำเป็นต้องทำงานต่อไปได้อย่างใจเย็นๆ”

นอกจากนี้ อารอน แรมซี่ย์ ยังได้กลายเป็นผู้เล่นที่ถูกเลือกลงเล่นในการแข่งขันกับฟูแล่ม หลังจากที่เขาประกาศที่จะเดินทางออกจากต้นสังกัด หลังหมดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่อย่างไรก็ตามเขาได้เป็นอีกหนึ่งในผู้เล่นที่ได้ประกาศในการลาออกจากแข่งขันของทีมชาติเวลส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และจะมีส่วนร่วมในทีมสำหรับการแข่งขันกับเลสเตอร์

อารอน แรมซี่ย์ - อูไน เอเมรี่ย์

อาร์เซนอล อาจสูญเสียสองเกมแรกของพวกเขาไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเชลซี แต่ตอนนี้ทีมปืนใหญ่ได้กลับมาคว้าชัยชนะ 7 เกมส์ติด และมีคะแนนขึ้นนำในกลุ่มจ่าฟูงในอันดับที่สี่ของตารางพรีเมียร์ลีกซึ่งห่างจากลิเวอร์พูลเพียง 2 คะแนน