วิลฟรีด ซาฮา ได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุดในซุปเปอร์ลีก ไชน่า

By | 27/12/2018

วิลฟรีด ซาฮา ได้รับการติดต่อจากซูเปอร์ลีก ไชน่า สำหรับข้อเสนอที่ดีที่สุดในเอเชียที่มีมูลค่า 44 ล้านปอนด์ในสัญญา 4 ปี ของสโมสรต้าเหลียน อาเออร์บิน

wilfried-zaha-contract-china-super-leage

ต้าเหลียน อาเออร์บิน พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับกองหน้าของคริสตัน พาเลซ วัย 26 ปี ในการจ่ายเงินเดือนเพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า จากที่เคยได้รับในพรีเมียร์ลีก

นอกจากนี้ฝ่ายของสโมสรในจีนพร้อมที่จะปล่อยนักเตะทีมชาติโกตดิวัวร์กลับไปยังทีมในอังกฤษได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ก่อนหน้านี้ วิลฟรีด ซาฮา เพิ่งได้ต่อสัญญาในข้อตกลงระยะยาวใหม่เมื่อช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล และคริสตัน พาเลส หวังว่าเขาจะปฎิเสธข้อตกลงของต้าเหลียน อาเออร์บิน หลังจากที่เขาแสดงฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุดในช่วงสองปีที่ผ่านมา

ด้านผู้จัดการ รอย ฮอดจ์สัน ต้องการที่จะให้ ซาฮา อยุ่ร่วมกับสโมสร หลังจากที่เขาแสดงความสำคัญของกองหน้าที่ดีที่สุดในทีม และเขาก็ได้รับการเชื่อมโยงจากทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีกทั้งเชลซีและสเปอร์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาภายใต้การทำงานร่วมกับฮอดจ์สัน

อย่างไรก็ตามซาฮาจะสามารถตอบรับข้อตกลงของทีมในซูเปอร์ลีก ไชน่า ได้ในเดือนหน้า แต่การต่อสัญญาของเขาเมื่อไม่นานมานี้จะทำให้เขาตัดสินใตจอยู่ร่วมกับสโมสรในฟอร์มการเล่นที่ดีที่สุด หลังจากที่เขาได้เริ่มต้นการแข่งขันกับทีมอีเกิ้ลถึง 15 นัด ในลีกฤดูกาลนี้