ซีดาน ตัดสินใจปล่อย แกเร็ธ เบล ออกจากมาดริดช่วงซัมเมอร์นี้

By | 12/05/2019

แกเร็ธ เบล อาจจะออกจากเรอัลมาดริดในช่วงท้ายของฤดูกาล สำหรับความสัมพันธ์ที่ไม่ดีของเขากับผู้จัดการ ซีนดีน ซีดาน เมื่อปีก่อน

แกเร็ธ เบล ออกจากมาดริดช่วงซัมเมอร์นี้

นักเตะทีมชาติเวลล์มีการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายออกจากเรอัลมาดริดเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน แต่การลาออกของ ซีนดาน ทำให้เขาเข้าร่วมเรอัลมาดริดอย่างสมบูรณ์อีกครั้ง

หลังจากนั้นไม่นาน ซีนดีน ซีดาน ได้กลับมาทำหน้าที่ผู้จัดการในช่วงครึ้งหลังของฤดูกาล และทำให้ แกเร็ธ เบล มีโอกาสที่จะถูกขาย สำหรับความต้องการที่จะซื้อผู้เล่นดาวรุ่งชุดใหม่มาสนับสนุนการทำทีมตามเงื่อนไขของเขาที่เบร์นาเบล

ก่อนหน้านี้ แกเร็ธ เบล ได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตามคำเรียกร้องของ โจเซ่ มูรินโญ่ แต่ตอนนี้นักเตะวัย 29 ปี จะได้รับการปล่อยออกจากมาดริดในช่วงซัมเมอร์

การกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกกับทีมเก่าของเขาอย่าง ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ นั้นได้รับการโต้แย้ง แต่มันต้องให้เบลรับผลประโยชน์จำนวนมากในขณะที่บาเยิร์นมิวนิคเป็นอีกหนึ่งทีมที่มีศักยภาพและเป็นไปได้ในการย้ายเข้าร่วมทีม

เบล ได้มีโอกาสในการลงแข่งขันถึง 21 นัดในฤดูกาลนี้ และทำผลงานได้ 8 ประตู ในการลงแข่งขันทั้งหมด และซีดานต้องการที่จะขายเขาเพื่อระดมทุนในการจัดซื้อนักเตะชุดใหม่